โปรไฟล์

วันที่เข้าร่วม: 28 ก.ค. 2565

เกี่ยวกับ
0 ไลก์
0 ความคิดเห็นที่ได้รับ
0 คำตอบที่ดีที่สุด

บทสรุปของดิสนีย์ แชนแนล หนังเกี่ยวกับZombiesไตรภาค ไม่มีอะไรใหม่ให้มากนัก กำกับการแสดงโดย Paul Hoen อีกครั้งและเขียนบทโดย David Light และ Joseph Raso Zombies 3 (2022) เป็นไปตามสูตรของภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้า คราวนี้เป็นปีสุดท้ายของ Zed (Milo Manheim) และ Addison (Meg Donnelly) และเป็นกลุ่มของเอเลี่ยนแทนที่จะเป็นซอมบี้หรือมนุษย์หมาป่าที่มาที่ Seabrook


Zombies 3เริ่มต้นและจบลงด้วยลำดับภาพยนตร์แอนิเมชั่นแบบเดียวกับที่ภาพยนตร์สองเรื่องแรกมี และแอดดิสันก็มีวิกฤติด้านอัตลักษณ์อีกครั้งขณะที่เธอพยายามค้นหาว่าเธอเป็นใคร ตัวละครทั้งหมดจากภาพยนตร์สองเรื่องแรกกลับมาจากลูกพี่ลูกน้องที่น่ารำคาญและฉูดฉาดของแอดดิสัน บัคกี้ (เทรเวอร์ ทอร์ดจ์แมน) ไปจนถึงวิลลา (แชนด์เลอร์ คินนีย์) ผู้นำมนุษย์หมาป่าที่ดุร้าย แม้แต่ Eliza (Kylee Russell) เพื่อนสนิทของ Zed ก็ปรากฏตัวบ่อยผ่านวิดีโอแชท แม้ว่าเธอจะไปฝึกงานที่ Z-Corp เพราะนักแสดงไม่สามารถถ่ายทำร่วมกับคนอื่นๆ ได้


มนุษย์ ซอมบี้ และมนุษย์หมาป่าต่างใช้ชีวิตอย่างสงบสุขในการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดใหญ่ และเพื่อเป็นการเชียร์ที่แอดดิสันจัดให้ ซึ่งทีมจากทั่วทุกมุมจะมารวมตัวกันเพื่อการแข่งขันกระชับมิตร อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของยูเอฟโอกับมนุษย์ต่างดาวผมสีฟ้าซึ่งดาวเคราะห์บ้านเกิดถูกทำลายทำให้แผนของพวกเขาเปลี่ยนไป ความตื่นตระหนกของเอเลี่ยนเกิดขึ้นจากทุกคน ยกเว้นแอดดิสันผู้ใจดีและอดทนเสมอ จนกว่าพวกเขาจะประกาศว่าพวกเขามาเพื่อให้กำลังใจ


โดยธรรมชาติแล้ว พวกเขามีแผนจริงจังกว่านั้นมากที่นำพวกเขามาสู่โลก แต่การเข้ากันได้เป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับพวกเขา แม้ว่าพวกเขาจะมีความสามารถพิเศษและฉลาด แต่ก็เคยชินกับการถูกระงับอารมณ์ ดังนั้นเมื่อพวกเขาตัดสินใจที่จะปลดเปลื้องความกดดันทางอารมณ์ในขณะที่พวกเขาอยู่บนโลก พวกเขาต้องเรียนรู้ว่ารู้สึกอย่างไรที่ได้สัมผัสอารมณ์ — และถูกบดขยี้


ในขณะที่สเปเชียลเอฟเฟกต์ต่างๆ รอบตัวเอเลี่ยนเป็นสิ่งที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์ DCOM อย่างแน่นอน และเครื่องแต่งกายก็ดูไม่ธรรมดา นักแสดงได้สูดลมหายใจแห่งชีวิตใหม่ให้กับไตรภาคนี้ A-Lan (Matt Cornett), A-Li (Kyra Tantao) และ A-Spen (Terry Hu) ต่างก็นำความรื่นเริงมาสู่การแสดงของพวกเขา


Zombies 3สำรวจธีมเดียวกันทั้งหมดในภาพยนตร์สองเรื่องแรก โดยเน้นถึงความสำคัญของความอดทนและการยอมรับ และความจำเป็นในการเฉลิมฉลองความหลากหลาย เราเห็นอคติอย่างต่อเนื่องที่สัตว์ประหลาดกำลังเผชิญจากผู้ที่ยังไม่ได้ปรับตัวและวิธีที่สัตว์ประหลาดเองก็สามารถเปิดมนุษย์ต่างดาวได้อย่างรวดเร็ว ดูเหมือนว่ามนุษย์ต่างดาวจะพยายามแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผู้อพยพที่ไม่มีเอกสาร แต่มีการสำรวจหัวข้อใน DCOM Descendants 3 ที่ดีกว่า


ถูกกว่าโหล (2022) อธิบายตอนจบ - ครอบครัว Baker อยู่อย่างมีความสุขตลอดไปหรือไม่?

นอกจากนี้ยังมีแผนย่อยที่ Zed ตั้งใจแน่วแน่ที่จะเข้าเรียนที่ Mountain College ส่วนใหญ่เพื่อที่เขาจะได้ไม่ถูกแยกจาก Addison อย่างไรก็ตาม มันจะแสดงถึงก้าวสำคัญสำหรับซอมบี้ที่ยังคงถูกกีดกันจากการศึกษาระดับอุดมศึกษา พวกเขาพยายามที่จะจัดการกับการเลือกปฏิบัติทางการศึกษาในขณะที่ยังกล่าวถึงประเด็นที่คู่รักหลายคู่ต้องเผชิญกับปีสุดท้ายในการพยายามคิดว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาจะทำงานอย่างไรเมื่อพวกเขาจบการศึกษา


หากคุณกำลังมองหาจุดจบที่เหมาะสมของไตรภาคและคาดหวังคุณภาพของภาคก่อนๆ คุณน่าจะพอใจกับZombies 3ดนตรีและการเต้นจะดีขึ้นบ้างในขณะที่เครื่องแต่งกายแย่ลง ผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่ซึ่งไม่มีความผูกพันกับซีรีส์นี้ไม่น่าจะรู้สึกซาบซึ้งมากนัก แต่เป็นคุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมสำหรับเด็ก ๆ ที่สนับสนุนการยอมรับจากผู้คนประเภทต่างๆ แม้ว่าจะดูงุ่มง่ามก็ตาม

คลิกดูตัวอย่าง https://youtu.be/EGsoC0bWakU

ดูหนัง Z-O-M-B-I-E-S 3 ซอมบี้ 3 2022 พากย์ไทย HD

ขั้นตอนดำเนินการอื่นๆ